Thời gian tốt nhất trong ngày để quan hệ tình dục là gì?

24
Lượt chia sẻ
803
Lượt xem

Quan hệ tình dục buổi sáng so với quan hệ tình dục buổi tối  đó là một cuộc xung đột lâu đời, thường xảy ra với một bên là đàn ông và một bên là phụ nữ. Đàn ông thức dậy rất phấn khích, vì vậy buổi sáng là thời gian tốt nhất. Nhưng phụ nữ thường thích buổi tối khi mọi thứ đã thư thái hơn một chút  sau khi làm việc và việc nhà xong và con cái đã được đưa đi ngủ. Tại sao điều này xảy ra và làm thế nào bạn có thể giải quyết vấn đề?

Sự khác biệt về testosterone – Đàn ông có lượng testosterone tăng đột biến trong khoảng thời gian từ sáu giờ đến chín giờ sáng. Họ tự nhiên thích tận dụng sự cương cứng vào buổi sáng tốt lành. Thật không may, phụ nữ có lượng testosterone hàng ngày thấp nhất vào buổi sáng và tăng tối thiểu vào buổi tối.Sự khác biệt về chu kỳ hormone – Nam giới có thể trải qua sự chênh lệch 25-50% testosterone hàng ngày vào buổi sáng, dẫn đến cảm giác thèm muốn quan hệ tình dục sớm. Tuy nhiên, đối với phụ nữ, những thay đổi đáng kể trong testosterone không xảy ra hàng ngày mà hàng tháng, với mức tăng lớn nhất xảy ra vào giữa tháng trong thời kỳ rụng trứng (và mức tăng đó gần như không ấn tượng như những gì nam giới trải qua).Vệ sinh sạch sẽ – Hầu hết phụ nữ đều quan niệm về việc phải sạch sẽ trước khi quan hệ tình dục. Vì vậy, đối với cô ấy, ý nghĩ về hơi thở buổi sáng và lượng mồ hôi và mùi bộ phận sinh dục của một đêm có thể ngăn cản bất kỳ ham muốn tình dục thức dậy nào. Vì khứu giác của đàn ông thường không nhạy cảm, những vấn đề này có thể là điều cuối cùng trong tâm trí anh ấy khi anh ấy cảm nhận được sự gần gũi ấm áp từ cơ thể thoải mái của bạn đời.

Để khuyến khích quan hệ tình dục buổi sáng:

1. Tập trung vào những lợi ích. Cả hai giới thực sự hoạt động tốt hơn trong công việc sau khi quan hệ tình dục buổi sáng. Và sau khi quan hệ, hormone vasopressin tăng cao khiến nam giới cảm thấy gắn bó tình cảm hơn.

2. Bắt đầu chậm hơn. Dành thời gian âu yếm và dành những lời khen ngợi. Nhà nghiên cứu và phụ khoa người Anh, Gabrielle Downey nói rằng sự can thiệp lớn nhất đối với ham muốn của phụ nữ là hình ảnh cơ thể của cô ấy. Vì vậy, hãy nói với cô ấy rằng bạn yêu vẻ ngoài bù xù và khuôn mặt (và cơ thể) trần trụi của cô ấy vào buổi sáng.

3. Đi ngủ sớm hơn. Thiếu ngủ làm giảm nồng độ testosterone ở cả hai giới. Ngủ đủ giấc là điều cần thiết để duy trì sự cân bằng nội tiết tố tối đa và hạn chế hormone căng thẳng cortisol, chất cản trở ham muốn ở cả hai giới.

Để khuyến khích quan hệ tình dục buổi tối:

1. Xem các môn thể thao cạnh tranh. Nghiên cứu chỉ ra rằng nó làm tăng cảm giác hung hăng và tăng testosterone. Đó là một điều tuyệt vời nếu cô ấy cũng là một người hâm mộ thể thao.
2. Xây dựng sự mong đợi về việc ở bên nhau suốt cả ngày để tận dụng sự gia tăng nhỏ của testosterone trong cơ thể cô ấy. Gửi tin nhắn yêu thương, đánh giá cao xây dựng mối liên hệ tình cảm có thể là yếu tố kích hoạt thậm chí còn mạnh mẽ hơn đối với cô ấy là phụ nữ hơn là testosterone.

3. Tập luyện cùng nhau vào cuối ngày . Ba mươi đến bốn mươi phút tập thể dục cường độ cao hoặc tập sức bền làm tăng mức testosterone. Kích thích vẫn dễ dàng hơn trong ba mươi phút sau khi tập thể dục.

Cần biết rằng đôi khi quyết định về thời điểm quan hệ tình dục có thể liên quan đến cuộc đấu tranh sức mạnh cảm xúc hơn là sở thích cá nhân. Trong trường hợp này, điều quan trọng là phải có một cuộc trò chuyện trung thực để tìm ra gốc rễ của vấn đề (và bạn có thể muốn bao gồm một cố vấn nếu vấn đề đang tiếp diễn).

Mỗi người trong số các bạn có thể có một khoảng thời gian yêu thích trong ngày, nhưng đôi khi làm hài lòng đối tác của bạn trong thời điểm tốt nhất của họ sẽ mang lại sự công bằng và thú vị. Và khi điều đó xảy ra, cả hai bạn đều thắng.

 

Nguồn: blogs.webmd.com

Bao Vy

Bảo Vy là một dược sĩ đại học đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành. Tại Blog này Bảo Vy xin được chia sẻ các bài viết tâm đắc của mình và các bài viết được sưu tầm và nghiên cữu kỹ. Rất mong cái bài viết này sẽ giúp ích cho quý bạn.

Bài viết tiếp theo

Thảo luận về điều này post

Recommended

Don't Miss

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn bên dưới

Tạo tài khoản mới

Điền vào các biểu mẫu dưới đây để đăng ký

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.