Cực khoái của cô ấy: 5 điều bạn cần biết

21
Lượt chia sẻ
870
Lượt xem

Khi tôi hỏi khách hàng của mình Caroline liệu cô ấy có đạt cực khoái khi quan hệ tình dục không, cô ấy lắc đầu, “Không.” Sau đó, cô ấy nói với giọng hối lỗi, “Nhưng tôi có thể làm được nếu anh ấy chạm vào tôi.” Vì vậy, cô ấy đã có thể đạt cực khoái với sự kích thích âm vật, nhưng dường như cô ấy nghĩ rằng cực khoái âm đạo là cách THỰC SỰ duy nhất để đạt cực khoái.

Đây là sự thật về cực khoái âm vật so với âm đạo và một vài sự thật khác về cực khoái:

1. Chỉ có 15% tổng số phụ nữ có thể đạt cực khoái chỉ bằng cách thâm nhập.

 Ngay cả trong thống kê này, hầu hết những phụ nữ này có thể đã có nhiều màn dạo đầu để chuẩn bị cho việc đạt cực khoái. Sau đó, giao hợp đẩy họ qua vách đá cực khoái bằng cách kéo, giật và đập các mô âm vật trong quá trình đẩy.

2. Nhiều phụ nữ thích cực khoái âm vật hơn và thấy nó mãnh liệt hơn.

 Màn dạo đầu là quan hệ tình dục đối với hầu hết phụ nữ. Việc vuốt ve cơ thể và kích thích âm vật là điều cô ấy yêu thích. Quan hệ tình dục bằng miệng có thể cảm thấy tinh tế và là cách dễ dàng nhất để cô ấy đạt đỉnh.

3. Đàn ông không thể biết cô ấy đã đạt cực khoái hay chưa. 

Ví dụ, khách hàng Jake tuyên bố đã có hơn 30 người tình trước đó và thề với tôi rằng tất cả họ đều đã lên đỉnh khi giao hợp một mình. Không cần chạm vào! Nhưng, rất có thể những người phụ nữ mà Jake ở cùng quan tâm đến việc muốn làm hài lòng anh ta hơn là thành thật với anh ta. Hoặc, một người đàn ông có thể nghĩ rằng vợ mình đã lên đỉnh vì cô ấy đã được bôi trơn, thở dài khi giao hợp hoặc bị căng cơ đột ngột. Nếu không có đủ giao tiếp, một người đàn ông thực sự không và không thể biết liệu cô ấy có đạt đến cao trào hay không.

4. Nhiều người đàn ông nghĩ rằng cho cô ấy đạt cực khoái âm đạo nghĩa là anh ấy là một người tình tốt.

 Thật không may, bản ngã của một người đàn ông có thể phụ thuộc vào khả năng của anh ta để cho cô ấy đạt cực khoái chỉ với dương vật của anh ta. Hầu hết những gì anh ta thấy trong phim khiêu dâm hoặc thậm chí là phim lãng mạn cho thấy một phụ nữ dễ dàng lên đỉnh trong thời gian ngắn chỉ với giao hợp một mình. Anh ấy thậm chí có thể sợ kích thước dương vật của mình không đủ nếu cô ấy không thể đạt cực khoái “qua đường âm đạo”, tạo thêm áp lực cho cả hai. Trên thực tế, chúng tôi đã đưa ra giả thuyết rằng khả năng đạt cực khoái âm đạo phụ thuộc nhiều hơn vào cấu tạo giải phẫu của cô ấy – âm vật gần với cửa âm đạo như thế nào.

5. Cực khoái âm đạo có thể xảy ra khi tiếp xúc tốt với điểm G.

 Điểm G nằm trên nóc âm đạo của phụ nữ – nếu cô ấy nằm ngửa khoảng 2 – 2 inch rưỡi bên trong ống âm đạo của cô ấy. Hai vị trí yêu thích được báo cáo để liên hệ tốt nhất:

  • Người phụ nữ ở trên và nghiêng người về phía trước mặt anh ta một góc 45 độ
  • Người đàn ông nằm trên với chân của cô ấy vắt qua khuỷu tay hoặc vai của anh ấy nếu cô ấy đặc biệt muốn lắc xương chậu về phía sau một chút.

Cách tốt nhất và thực sự mà một người phụ nữ lên đỉnh là theo cách của cô ấy – không phải những gì đã xảy ra với những người tình trước của anh ấy hay những gì truyền thông nhấn mạnh. Trách nhiệm của cô ấy là công khai cách / nơi cô ấy thích được chạm vào và khi nào / nếu cô ấy thích giao hợp. Một người tình tốt cho cô ấy nhiều sự tiếp xúc, hòa nhịp vào cơ thể cô ấy và tôn trọng con đường duy nhất để đạt được cực khoái.

 

 

Nguồn: blogs.webmd.com

Bao Vy

Bảo Vy là một dược sĩ đại học đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành. Tại Blog này Bảo Vy xin được chia sẻ các bài viết tâm đắc của mình và các bài viết được sưu tầm và nghiên cữu kỹ. Rất mong cái bài viết này sẽ giúp ích cho quý bạn.

Bài viết tiếp theo

Thảo luận về điều này post

Recommended

Don't Miss

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn bên dưới

Tạo tài khoản mới

Điền vào các biểu mẫu dưới đây để đăng ký

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.