Phụ nữ thực sự cảm thấy thế nào về tình dục?

55
Lượt chia sẻ
763
Lượt xem

Nhiều phụ nữ thấy tình dục là hình thức yêu thương và kết nối sâu sắc nhất và nhiều phụ nữ rất hướng về tình dục. Nhưng những cách mà phụ nữ trải nghiệm và thể hiện tình dục của họ thường rất khác so với đối tác nam của họ. Dưới đây là một số cách phổ biến nhất mà phụ nữ có thể khác với nam giới.

Tình dục bắt đầu trong tâm trí

Đàn ông thường thất vọng vì cô ấy không thèm muốn chuyện ấy trong người nhiều như anh ta. Nhưng cơ thể cô ấy rất khác nhau về nội tiết tố. Testosterone gây ra ham muốn sinh lý ở cả hai giới, nhưng ở các mức độ khác nhau – tương ứng, động lực nội tiết tố nam là một tiếng hét lớn và của cô ấy là một lời thì thầm. Đối với cô ấy, chính sự mơ mộng, nhớ nhung và tưởng tượng về tình dục nóng bỏng là động cơ của cô ấy. Vì vậy, trong những lúc say đắm hoặc đang yêu khi cô ấy thường xuyên nghĩ đến việc ở bên nhau  thì sự ham muốn tình dục của cô ấy rất cao và dễ dàng kích thích.Tình dục là mong muốn. Nhà nghiên cứu tình dục Meredith Chivers cho biết “được ham muốn là cực khoái” đối với phụ nữ. Mặc dù việc nhìn thấy một người đàn ông hấp dẫn có thể gây ra một sự phấn khích nhỏ ở phụ nữ, nhưng đó là suy nghĩ về phản ứng của anh ấy đối với cô ấy – “Tôi tự hỏi liệu anh ấy có nghĩ tôi nóng bỏng không?” – nó đánh vào não cô ấy như một tia chớp. Biết rằng người đàn ông của cô ấy đang khao khát cô ấy sẽ tham gia vào trí tưởng tượng của cô ấy và khơi dậy những suy nghĩ gợi cảm trong não . Giống như đàn ông thường mong đợi tình dục dồi dào sau khi kết hôn, phụ nữ mong đợi nhiều cuộc tình lãng mạn kéo dài để đảm bảo cho cô ấy về ham muốn tình dục của mình.

Tình dục là một túi hỗn hợp

Hầu hết phụ nữ thích quan hệ tình dục, nhưng ham muốn có thể dễ dàng bị lệch hướng do mệt mỏi, bực bội và các vấn đề sinh lý như đau đớn và mãn kinh. Phụ nữ thường lên giường sẵn sàng để có một trải nghiệm tốt nhưng chưa thực sự muốn và thèm muốn tình dục cho đến khi được kích thích. Và đôi khi để đạt đến đỉnh điểm của kích thích có thể là một cuộc leo núi gập ghềnh (đối với hầu hết phụ nữ, có thể mất 45 phút). Trải nghiệm cực khoái thường xuyên không dễ dàng đối với phụ nữ như đối với nam giới, nhưng nó là cần thiết để tiếp tục ham muốn. Vì vậy, trong khi đàn ông yêu thích sự đa dạng, phụ nữ có thể thích một vị trí hoặc thói quen đã được thử và đúng vì có nhiều đảm bảo hơn cho niềm vui của cô ấy, cho phép cô ấy thư giãn trong thời điểm này.

Tình dục là theo ngữ cảnh

 Trong khi rất nhiều phụ nữ học được cực khoái thông qua việc tự kích thích bản thân, thì cũng có một tỷ lệ lớn bắt đầu cuộc sống tình dục của họ trong một mối quan hệ hoặc khi mới quen. Lần đầu tiên họ được chạm vào một cách thân mật có thể là bởi một người khác, trong khi gần như tất cả nam giới đều bắt đầu cuộc sống tình dục của mình bằng thủ dâm. Cảm thấy ham muốn tình dục, về cốt lõi, là hình thức tổn thương thô sơ nhất – muốn người yêu chạm vào mình và mang lại cho chúng ta khoái cảm là trải nghiệm nhu cầu. Thông thường, những thăng trầm trong mối quan hệ khiến phụ nữ rút lại ham muốn và bảo vệ trái tim của họ theo cách mà đàn ông không và không thể, do động lực sinh học của họ. Không thể phóng đại nhu cầu của cô ấy về cảm xúc an toàn trước thời điểm tình dục. Lãng mạn và quyến rũ là những cách mà cả nam giới và phụ nữ có thể cùng tạo ra bối cảnh cho tình dục, giúp cô ấy tách biệt khỏi những quan tâm hàng ngày và danh sách kiểm tra tinh thần của cô ấy về những việc cần làm và đưa cô ấy đến một nơi dễ bị tổn thương.Tình dục là một khía cạnh của tình yêu. Tình dục, nói chuyện, đi chơi, làm việc cùng nhau, quản lý nhà cửa và gia đình như một nhóm, kỷ niệm các ngày lễ, tặng và nhận quà, và tình cảm đều có thể bao gồm tình yêu đối với một người phụ nữ – tình dục là một phần của tổng thể, không phải là yếu tố xác định. Tình yêu có thể xuất phát từ sự ấm áp mà cô ấy cảm thấy trong mối quan hệ, nhưng nó không nhất thiết là nguồn gốc của nhiệt.

Tình dục là một cách cô ấy trao tình yêu

Tôi hoàn toàn không ngụ ý rằng phụ nữ có nghĩa vụ quan hệ tình dục khi họ không muốn, nhưng đôi khi, cô ấy có thể nhận ra nhu cầu tình dục của đối tác và, mặc dù bản thân không có khuynh hướng, cô ấy có thể muốn đáp ứng nhu cầu của anh ấy. Nếu có mối quan hệ ấm áp và thiện chí, lễ vật này có thể là một món quà thực sự của tình yêu. Và bởi vì cô ấy thường cảm thấy ham muốn sau khi kích thích, cô ấy có thể thấy vui vì đã bắt đầu làm tình. Nhiều phụ nữ tìm thấy sự thỏa mãn sâu sắc trong quan hệ tình dục ngay cả khi cô ấy không đạt được cực khoái. Mặc dù hầu hết thời gian chúng ta muốn cảm thấy như chúng ta đang ở trên cùng một trang với đối tác của mình trước khi quan hệ tình dục, nhưng đôi khi quan hệ tình dục lại đưa chúng ta vào cùng một trang.

Đàn ông và phụ nữ đều cần cảm thấy gắn bó sâu sắc với người bạn đời của mình để được hạnh phúc. Nhưng thường thì nơi xuất phát của chúng tôi khác nhau Sự gần gũi về tình cảm kết hợp với sự gần gũi về tình dục là sự kết hợp tạo nên một cuộc hôn nhân hoặc quan hệ đối tác nồng nàn.

 

Nguồn: blogs.webmd.com

Bao Vy

Bảo Vy là một dược sĩ đại học đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành. Tại Blog này Bảo Vy xin được chia sẻ các bài viết tâm đắc của mình và các bài viết được sưu tầm và nghiên cữu kỹ. Rất mong cái bài viết này sẽ giúp ích cho quý bạn.

Bài viết tiếp theo

Thảo luận về điều này post

Recommended

Don't Miss

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn bên dưới

Tạo tài khoản mới

Điền vào các biểu mẫu dưới đây để đăng ký

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.