5 sai lầm đàn ông mắc phải khi trên giường

36
Lượt chia sẻ
966
Lượt xem

Hầu hết nam giới đến với liệu pháp tình dục để học kỹ thuật tốt hơn. Tuy nhiên, trong khi điều quan trọng là phải biết cô ấy thích gì cụ thể, kỹ năng tình dục của anh ấy thường không phải là nguyên nhân gây ra vấn đề. Nếu anh ấy mắc lỗi, nhiều khả năng là một (hoặc nhiều) điều sau đây:

1. Nghĩ rằng ham muốn của cô ấy thấp hơn có nghĩa là anh ấy không hấp dẫn. 

Khi một người đàn ông nhìn thấy một người phụ nữ xinh đẹp băng qua con đường của mình, anh ta cảm thấy một thứ gì đó – một thứ gì đó trong cơ thể anh ta. Sự hấp dẫn của anh ta khuấy động những cảm giác trong bộ phận sinh dục của anh ta. Chỉ nhìn thấy đối tác của anh ấy có thể gây ra cương cứng một phần. Nhưng khi một người phụ nữ nhìn thấy một người đàn ông hấp dẫn, dù là đối tác của cô ấy hay người khác, sẽ rất hiếm khi cô ấy cảm nhận được sự ấm áp hoặc bôi trơn tức thì ở bộ phận sinh dục của mình. Thay vào đó, cô ấy ghi nhận một cách trí tuệ rằng anh ấy là người đẹp trai. Ngay cả với câu cảm thán nhiệt tình, “Anh ấy thật nóng bỏng!” bộ phận sinh dục của cô ấy không báo hiệu rằng đã đến lúc quan hệ tình dục. Ham muốn của đàn ông bắt nguồn từ cơ thể anh ta; khao khát của cô ấy bắt nguồn từ trí nhớ, trí tưởng tượng và tưởng tượng của cô ấy. Sự quyến rũ tốt giúp cô ấy đoán trước thời điểm và xây dựng hình ảnh tình dục.

2. Thất vọng với khả năng được khơi dậy chậm hơn của cô ấy.

 Sự khác biệt giữa con đường kích dục của nam giới và phụ nữ là sự khác biệt giữa bếp nướng bằng gas và bếp nướng than. Phụ nữ rất thích được bật lên ngay lập tức nhưng trong hầu hết các trường hợp, sinh lý của họ sẽ không cho phép khởi động nhanh chóng. Và nếu cô ấy nhận thức được sự thất vọng hay thất vọng của bạn, sự tự ý thức của cô ấy sẽ khiến cô ấy khơi dậy cảm xúc thậm chí còn chậm hơn. Phương pháp khắc phục: dành thời gian của bạn, tận hưởng sự đốt cháy chậm và thưởng thức sự trêu ngươi.

3. Tin rằng tình dục tốt là về hiệu suất của anh ấy. 

Đàn ông có thể hủy hoại sự thân mật với bạn tình bằng cách lo lắng về khả năng cương cứng và thời gian kéo dài của họ. Nếu một người đàn ông đấu tranh với sự cương cứng, anh ta có thể cần phải rút lui vào một bong bóng tập trung để đạt được cao trào; sự tập trung tinh thần này có thể khiến anh ta có vẻ xa cách, cô lập và không có liên hệ. Để trấn an cô ấy và giữ kết nối, hãy thì thầm những lời về cô ấy – cô ấy khao khát như thế nào và bạn muốn cô ấy nhiều như thế nào. Nếu xuất tinh sớm là vấn đề, hãy nói với cô ấy rằng bạn không thể kiểm soát được việc lên đỉnh nhanh chóng vì cô ấy quá sexy. Và hãy nhớ rằng quan hệ tình dục bằng miệng có thể thay thế tuyệt vời cho giao hợp.

4. Di chuyển quá nhanh để chạm vào bộ phận sinh dục. 

Một khi đàn ông hiểu mất bao lâu để khơi dậy một người phụ nữ, họ muốn bắt đầu quá trình này. Vì họ thích bộ phận sinh dục của mình được kích thích trực tiếp, họ cho rằng đối tác của họ cũng sẽ đánh giá cao sự thẳng thắn tương tự. Nhưng không cho cô ấy chuẩn bị tâm lý, cái nắm trong bếp có cảm giác xâm lấn, tầm tay dưới bao để bắt đầu gây ngạc nhiên, và sự kích thích ban đầu không hề kích thích. Thay vào đó, hãy dành thời gian hôn và xoa bóp toàn bộ cơ thể.

5. Kích thích âm đạo thay vì âm vật của cô ấy.

 Những gì cô ấy cảm thấy trong âm đạo của mình không phải là ngược lại với những gì anh ấy cảm thấy trên dương vật của mình. Cảm giác ở dương vật dựa trên xúc giác, trong khi ở âm đạo, cảm giác được tạo ra bởi sự căng và áp lực. Đối với phụ nữ, âm vật đi đôi với cảm giác dương vật (ngoại trừ, cơ quan giải phẫu của cô ấy mỏng manh và nhạy cảm hơn). Âm vật, không phải âm đạo, là trung tâm của vũ trụ tình dục của cô ấy.

 

Nguồn: Blogs.webmd.com

Bao Vy

Bảo Vy là một dược sĩ đại học đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành. Tại Blog này Bảo Vy xin được chia sẻ các bài viết tâm đắc của mình và các bài viết được sưu tầm và nghiên cữu kỹ. Rất mong cái bài viết này sẽ giúp ích cho quý bạn.

Bài viết tiếp theo

Thảo luận về điều này post

Recommended

Don't Miss

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn bên dưới

Tạo tài khoản mới

Điền vào các biểu mẫu dưới đây để đăng ký

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.